Gala kỷ niệm 1 năm thành lập H.E.R Beauty Clinic

Như tên gọi H.E.R (Healthy beauty – Eternal beauty - Rapid Service), H.E.R Beauty Clinic luôn lấy tiêu chí “Khỏe – Đẹp – Bền vững” là tôn chỉ khi điều trị và chăm sóc cho khách hàng.

Với những giải pháp thẩm mỹ không xâm lấn hàng đầu hiện nay cùng máy móc và sản phẩm tuyển chọn tại châu Âu, đặc biệt các thiết bị được vận hành bởi đội ngũ bác sỹ và chuyên gia nhiều kinh nghiệm, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, H.E.R Beauty Clinic luôn mang đến những dịch vụ làm đẹp an toàn, hiệu quả.

H.E.R Beauty Clinic tròn 1 năm tuổi, một khoảng thời gian tuy không dài nhưng đã ghi được dấu ấn nhất định trong lòng khách hàng. Để tạo dựng được uy tín và có những khởi sắc ấn tượng như vậy, bên cạnh đóng góp rất lớn của cả tập thể là vai trò không thể thiếu của Ban điều hành H.E.R..

Phát biểu tại sự kiện, bà Thái Thùy Trang - Chủ tịch HĐQT H.E.R Beauty Clinic đã bày tỏ lòng biết ơn sự quan tâm, tin tưởng của tập thể khách hàng và cam kết sẽ liên tục cố gắng hơn nữa, ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang tới cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất, xứng đáng là người bạn đồng hành tin cậy của khách hàng trong cuộc sống lẫn trên con đường sự nghiệp kinh doanh.

Bà Thái Thùy Trang - đồng sáng lập H.E.R Beauty Clinic.

Cũng tại sự kiện, H.E.R Beauty Clinic đã giới thiệu công nghệ HIFU 2018. Đây là sự kết hợp đỉnh cao giữa thế mạnh của hai hãng máy Ultherapy và Therasis thuộc Tập đoàn chuyên cung cấp các thiết bị y tế Intermed service Thuỵ Sỹ. Nếu như công nghệ MRF của Therasis độc quyền tại H.E.R là số 1 về kích hoạt tăng sinh collagen tự thân, tăng lưu thông bạch huyết giúp bề mặt da hồng hào sáng khoẻ thì HIFU 2018 đặc biệt có thế mạnh trong việc nâng cơ, cải thiện các vùng da bị chảy sệ và các nếp nhăn sâu. Công nghệ làm đẹp mới hứa hẹn tìm lại vẻ đẹp của khách hàng 10 năm trước.

 
Bà Ngô Minh Hằng - Giám đốc Công ty Vàng bạc đá quý Bảo tín Thanh Vân đến tham dự chương trình.
Bà Ngô Minh Hằng - Giám đốc Công ty Vàng bạc đá quý Bảo tín Thanh Vân đến tham dự chương trình.

Và để ghi nhận những thành công đã đạt được trong suốt thời gian qua, H.E.R Beauty Clinic đã vinh dự cho ra mắt logo mới với những hứa hẹn về một chặng đường mới, thành công mới.

Gala kết thúc với bữa tiệc ấm cúng và giây phút chụp ảnh lưu niệm lưu giữ lại những giây phút đáng nhớ. Mỗi nhân viên của H.E.R đều tự hứa rằng sẽ cố gắng hết sức mình vì sự phát triển không ngừng của H.E.R và đều coi đây là ngôi nhà chung để sống, làm việc, cống hiến hết sức mình.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế


Tin khác

Thông tin hữu ích
Thuế Nhà nước Tài chính điện tử Tủ sách lịch sử truyền thống ngành TC