Viettel tăng thêm 30% dung lượng gói Mimax4G giá không đổi

Mặc dù đã được đón nhận của đông đảo người dùng, gần đây Viettel vẫn quyết định tăng dung lượng data cho gói cước Mimax4G. Theo đó khi đăng ký gói cước này với giá không đổi là 90.000 đ/tháng, khách hàng sẽ được sử dụng 3GB lưu lượng tốc độ cao thay vì 2GB như trước đây trong 30 ngày. Hết lưu lượng tốc độ cao, khách hàng vẫn được truy cập với tốc độ thông thường mà không phát sinh thêm chi phí.

Với chính sách này, nếu so với giá cước hiện hành của gói Mimax3G với tính năng không giới hạn lưu lượng tương tự, gói cước Mimax4G có giá rẻ hơn 4 lần. Và đây chắc chắn là cú hích lớn để khách hàng Viettel nhanh chóng chuyển sang sử dụng mạng 4G siêu tốc độ cũng như mục tiêu đạt 10 triệu thuê bao 4G của nhà mạng này trong năm nay là hoàn toàn khả thi.

Mimax4G được người dùng đón nhận

Chính thức khai trương vào ngày 18/04/2017, mạng 4G Viettel phủ sóng toàn quốc bằng 36.000 trạm phát sóng 4G sử dụng công nghệ 4T4R (4 phát, 4 thu) hiện đại nhất thế giới. Công nghệ và vùng phủ sóng này đảm bảo khách hàng có thể sử dụng dịch vụ 4G siêu tốc độ, ít hao pin và không bị gián đoạn truy cập cho dù di chuyển đến các khu vực vùng sâu, vùng xa.

Tháng 9/2017, Viettel cũng là nhà mạng đầu tiên cung cấp gói cước không giới hạn dung lượng Mimax4G- con át chủ bài được tung ra khiến số lượng thuê bao đăng ký 4G của nhà mạng này tăng trưởng với tốc độ nhanh chóng. Nhà mạng này vừa công bố đã đạt khoảng 8 triệu khách hàng sử dụng mạng 4G. Mimax4G đang thật sự được người dùng đón nhận bởi đã xóa tan được mọi lo ngại về việc không kiểm soát được chi phí hoặc gián đoạn internet do hết lưu lượng sử dụng.

Bạn Hoàng Minh (27 tuổi, nhân viên văn phòng, Hà Nội) chia sẻ: “Bạn bè, đối tác hiện nay hầu hết trao đổi công việc qua các kênh online như Gmail, Skype, Facebook... vì vậy việc kết nối mạng là điều bắt buộc và thường xuyên. Từ ngày dùng Mimax4G công việc của tôi diễn ra rất trôi chảy, mọi phát sinh đều được xử lý kịp thời”.

Bác Nguyễn Lê (52 tuổi, Lái xe Uber ở TP Hồ Chí Minh) chia sẻ: “Ngày nào tôi cũng chở trung bình 20 cuốc xe và điện thoại thì lúc nào cũng bật GPS và 4G. Dùng Mimax4G tôi thấy thao tác trên ứng dụng nhanh hơn 3G, do đó làm việc cũng hiệu quả, kiếm được nhiều tiền hơn”.

Không chỉ anh Minh, bác Lê, rất nhiều người dùng khác dường như đã không còn tâm lý e ngại về vấn đề chi phí khi sử dụng Mimax4G, trọn gói 1 tháng chỉ 90.000đ và an tâm không bị phát sinh thêm chi phí dù có truy cập nhiều bao nhiêu.

 
Viettel cung cấp đa dạng gói cước 4G đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng.
Viettel cung cấp đa dạng gói cước 4G đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng.

Bên cạnh Mimax, các gói cước 4G khác của Viettel vẫn tiếp tục được duy trì với giá rẻ hơn 3G từ 40-60%, đồng thời, các gói cước chuyên biệt cũng được xây dựng đa dạng phục vụ nhu cầu công việc, liên lạc và giải trí của từng người dùng. Các gói cước được các tín đồ mê phim ảnh sử dụng có thể kể đến gói Youtube, gói xem truyền hình trực tuyến chất lượng HD MobiTV hay xem phim trực tuyến 5Dmax. Đối với các tín đồ ưa thích âm nhạc và kết nối với bạn bè có thể đăng ký gói Facebook, gói nghe nhạc chất lượng cao Keeng, mạng xã hội Myclip...

Như vậy, bằng việc cung cấp ngày càng đa dạng các gói cước trên nền tảng công nghệ hiện đại, mật độ phủ sâu rộng với giá hợp lý cho thấy tham vọng của Viettel trong việc mang công nghệ phổ biến đến mọi người, mọi nhà.

Để sử dụng dịch vụ 4G, khách hàng cần có máy điện thoại hỗ trợ 4G và sim 4G Viettel. Khách hàng có thể dễ dàng đổi sim 4G miễn phí tại hơn 1.600 cửa hàng, điểm bán, siêu thị viettel... hoặc truy cập http://www.viettel.vn/4G để được đổi SIM tại nhà.

Để đăng ký gói cước MiMax4G của Viettel, khách hàng soạn tin MIMAX4G gửi 191, gọi *098# và làm theo hướng dẫn hoặc truy cập ứng dụng MyViettel.

Thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ Viettel, khách hàng vui lòng truy cập website http://vietteltelecom.vn, ứng dụng MyViettel hoặc gọi tổng đài miễn phí 18008098 để được hỗ trợ trực tiếp.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế


Tin khác

Thông tin hữu ích
Thuế Nhà nước Tài chính điện tử Tủ sách lịch sử truyền thống ngành TC